Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
73
Hôm qua:
33
Tuần này:
73
Tháng này:
998
Tất cả:
72525

Tăng cường công tác vệ sinh môi trường phòng chống dịch sốt xuất huyết

Hiện nay, mùa mưa đang đến gần cũng là thời điểm muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết (SXH) gia tăng, là một trong những nguyên nhân gây nên dịch SXH. Vì vậy, vấn đề vệ sinh môi trường, nhất là ở các vùng nông thôn cần đặc biệt quan tâm. Bởi đây là một trong những môi trường thuận lợi để dịch SXH có điều kiện phát sinh, phát triển.

Đăng lúc 3 năm trước · 843 lượt xem

Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện mục tiêu 90-90-90 tại Thanh Hóa

Chiều ngày 11-9, đoàn công tác Cục Phòng, chống HIV/AIDS, Văn phòng CDC tại Việt Nam, Văn phòng điều phối PEPFAR (Chương trình cứu trợ khẩn cấp về AIDS của Tổng thống Hoa Kỳ), Dự án VAAC-US.CDC và Dự án Quỹ toàn cầu Phòng, chống HIV/AIDS do đồng chí Bùi Đức Dương- Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc triển khai kế hoạch thực hiện mục tiêu 90-90-90 tại Thanh Hóa. Tham dự hội nghị có Thường trực Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, các sở, ban, ngành liên quan và lãnh đạo 27 huyện/thị xã/thành phố.

Đăng lúc 3 năm trước · 688 lượt xem

Tập huấn truyền thông phòng chống bệnh ung thư cho cán bộ y tế tuyến tỉnh và tuyến huyện

Nhằm nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng truyền thông phòng chống ung thư cho cán bộ y tế tuyến tỉnh và huyện, thị, TP. trong 4 ngày từ 21 đến 24/7/2015, Sở Y tế phối hợp với Trung tâm Truyền thông GDSK Trung ương, tổ chức Lớp tập huấn truyền thông phòng, chống bệnh ung thư cho cán bộ y tế tuyến tỉnh và tuyến huyện.

Đăng lúc 3 năm trước · 497 lượt xem